Giới thiệu

Nếu là một thực khách đang kiếm tìm hương vị ẩm thực đậm chất Hà Thành giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh thì nhất định không nên bỏ qua Phở Thìn 13 Lò Đúc tại HCM. Nổi tiếng nhất tại quán chúng tôi là món phở tái lăn - Đây là thành quả được ông Nguyễn Trọng Thìn nghiên cứu và bí truyền với công thức nước dùng hầm xương hơn 20 giờ đồng hồ. Hương vị được Hệ thống Phở Thìn phát triển vào Hồ Chí Minh bởi Doanh nhân Lê Liên (người cháu gái của Ông Nguyễn Trọng Thìn). 

Mỗi bát phở tại Phở Thìn 13 Lò Đúc chi nhánh HCM chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt bò tươi ngon, tuyển chọn được ướp và xào bùng lửa to để có vị thơm, mềm của miếng thịt. Ngoài món phở bò truyền thống, thực khách cũng có thể thưởng thức những món ngon khác như: phở chiên phồng, bún thang, phở gà, miến gà, phở xào cải bò,... Tất cả món ăn đều được chế biến với công thức gia vị chọn lọc, nguyên vật liệu tươi ngon và sự tỉ mẩn của người đầu bếp, đặc biệt là chúng tôi không sử dụng mì chính.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ nét truyền thống thủ đô thông qua bài trí nhà hàng từ những chi tiết nhỏ nhất, vừa có sự kết hợp mô hình đồ uống Cafe cùng các loại nước uống nổi tiếng Hà Nội như nước sấu, nước lúa nếp,… Từ đó, giúp cho thực khách có được trải nghiệm ăn uống trọn vẹn và thú vị hơn bao giờ hết. Đây cũng là điểm đến được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích và đánh giá cao từ món ăn đến khâu phục vụ.

Thông tin về Phở Thìn 13 Lò Đúc – CN Hồ Chí Minh

🔹 Cơ sở 1: Số 138 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

🔹 Cơ sở 2: T12-04 Manhattan, Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, HCM

🔹 Thời gian mở cửa liên tục: Từ 6h30 - 22h

🔹 Thông tin liên hệ: 0938 699 886

🔹 Fanpage:  Phở Thìn 13 Lò Đúc - CN Hồ Chí Minh

🔹 Tiktok: Phở Thìn 13 Lò Đúc